Skinaz Mỹ phẩm Chăm sóc da,Combo dưỡng trắng Body ngày và đêm,xuất xứ Hàn Quốc,Tinh chất thiên nhiên làm đẹp hiệu quả cho Phụ nữ làn da trắng đẹp.

GIỚI THIỆU MỸ PHẨM TRẮNG ĐẸP

GIỚI THIỆU
SKINAZ GIỚI THIỆU

 

SKINAZ - MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA TRẮNG ĐẸP SỐ 1 HÀN QUỐC

Skinaz Mỹ phẩm Chăm sóc da,Combo dưỡng trắng Body ngày và đêm,xuất xứ Hàn Quốc,Tinh chất thiên nhiên làm đẹp hiệu quả cho Phụ nữ làn da trắng đẹp.

MỸ PHẨM SKINAZ THƯƠNG HIỆU HÀN QUỐC

Skinaz thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc đã có mặt hơn 23 quốc gia, thương hiệu kem dưỡng trắng da hàng đầu tại Châu Á.
Tính đến tháng 09/2017 sản phẩm SKINAZ cao cấp đã có mặt tại 23 quốc gia bao gồm: Hàn Quốc , Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Columbia, Peru, Trung Quốc, Mông Cổ, Hồng Công, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Kazakhstan, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Philippines, Austrailia, Saudi Arabia, Đức, Cambodia, Mexico. Và hiện tại đang xin cấp phép lưu hành ở nhiều Quốc gia khác. Thị trường của Skinaz hiện tại đang không ngừng được mở rộng ra khắp thế giới.

gioi-thieu-my-pham-skinaz-han-quoc-chinh-hang

Mỹ Phẩm Skinaz thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá cả không quá đắt so với các thương hiệu nổi tiếng khác của Châu Á.
Hiện nay, Mỹ phẩm Skinaz chất lượng có 2 dòng chính: dưỡng da và makeup với đa dạng sản phẩm như: sữa rửa mặt, nước hoa hồng, tinh chất bơ dưỡng ẩm da Skinaz, kem dưỡng da v10 Skinaz, kem dưỡng trắng da make up white angel, kem nền che khuyết điểm, kem má hồng, son môi Skinaz , kem chống nắng Skinaz , mặt nạ…Tất cả sản phẩm mỹ phẩm của Skinaz được tinh chế từ nguyên liệu 100% từ thiên nhiên giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt.

gioi-thieu-my-pham-skinaz-han-quoc-chinh-hang-1

Mỹ phẩm Skinaz là thương hiệu mỹ phẩm Toàn Cầu được ưa chuộng.

Với thành phần 100% tự nhiên, không chứa CHÌ, không THỦY NGÂN, không CORTICOID, PARABEN, CÁC VI KHUẨN GÂY HẠI. Không gây dị ứng.
SKINAZ được “HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI” tin dùng
Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm cao cấp Skinaz là khả năng tương thích với nhiều loại da kể cả da nhạy cảm với độ PH 5.5 giúp cân bằng độ ẩm. Sản phẩm skinaz được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc đạt chuẩn Quốc Tế GMP, ISO 9001, ISO 14001, ISO 22716 và đã được Bộ Y Tế chứng nhận được lưu hành trên toàn quốc.
Skinaz sử dụng công nghệ đột phá Liposome là một trong những công nghế tiên tiến nhất hiện nay trong nghành Mỹ Phẩm.
Skinaz là sản phẩm được tổ chức Ecocert cấp chứng nhận
ECOCERT – một tổ chức chứng nhận hữu cơ tại Pháp tổ chức này tiến hành kiểm tra tại hơn 80 quốc gia và hiện là một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lớn nhất thế giới
. Chứng nhận ECOCERT – đây là tiêu chuẩn quan trọng nhất và có uy tín nhất đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm tự nhiên, là chứng nhận cao cấp, có lòng tin tuyệt đối với các nhà sản xuất mỹ phẩm châu Á.
Tiêu chuẩn này đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng , sản phẩm độc đáo cho ngành mỹ phẩm tự nhiên .
AN TOÀN tuyệt đối Skinaz Hiệu Quả dành cho tất cả các loại da và nhất là DA NHẠY CẢM ( mẹ mang thai, mẹ đang cho con bú và cả trẻ em ).

SKINAZ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Thương hiệu uy tín - Tem chống hàng giả - Sản phẩm chính hãng Skinaz
Skinaz được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được sản xuất bởi nhà máy Eyesome tại Hàn quốc đạt chuẩn quốc tế GMP, ISO 22716,chứng chỉ cho những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới.
Sản phẩm Skinaz đã được Bộ Y Tế cấp giấy công bố chất lượng, và được phép lưu hành tại Việt Nam.

gioi-thieu-my-pham-skinaz-han-quoc-chinh-hang-2

gioi-thieu-my-pham-skinaz-han-quoc-chinh-hang-3

SKINAZ

 

 

Scroll